Danh mục sản phẩm

Trang Thiết Bị Bảo Hộ Lao Động Cần Thiết Của Ngành Điện Lực

Friday, 04/09/2020
Đăng bởi Admin

Ngành điện lực là ngành quan trọng và chủ chốt trong thời đại công nghiệp hiện nay. Do đó vấn đề đảm bảo an toàn lao động cho công nhân viên ngành này cũng ngày càng được chú trọng. Vậy trang thiết bị bảo hộ lao động của ngành này bao gồm những gì?

Quần áo bảo hộ cho công nhân ngành điện

Đối với quần áo bảo hộ lao động cho công nhân ngành điện lực thì chúng ta cần chọn những loại quần áo được may từ chất liệu vải dày dặn, có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh, và thoáng mát mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.
Về màu sắc của những bộ quần áo bảo hộ cho ngành điện lực chúng ta cũng nên chọn những màu  nổi bật và màu chủ đạo của ngành điện lực là màu cam với màu sắc này có thể giúp cho nhân viên ngành này dễ được phát hiện tránh được những va chạm.
Còn về thiết kế thì quần áo cần có những chiếc túi hộp cụ thể là áo có 2 túi trước ngực và quần có 4 túi, 2 túi sau mông và hai túi bên hông. Thiết kế này sẽ giúp cho nhân viên ngành này có thể để đồ thuận tiện cho quá trình làm việc.

Mũ bảo hộ lao động cho công nhân ngành điện

Mũ bảo hộ là thiết bị khó có thể thiếu đối với công nhân ngành này. Những chiếc mũ bảo hộ trang bị cho công nhân ngành này cần có độ bền và sức chống chịu va đập cao. Ngoài ra còn cần có khả năng chống tĩnh điện , chống nhiệt và chống nắng nóng.
Hiện nay trên thị trường cũng cung cấp khá nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau cho loại mũ này giá thành của chiếc mũ cũng sẽ tùy vào thương hiệu và chất lượng. Với những chiếc mũ được sản xuất tại Việt Nam thì giá thành có thể dao động từ 25.000 đến 85.000 , còn với những chiếc mũ được nhập khẩu từ nước ngoài thì giá thành sẽ cao hơn từ 100.000 đến 250.000 đồng.

>>>Liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất, phục vụ tốt nhất.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

BẢO HỘ LAO ĐỘNG GIA LONG

Hotline : 0966.345.929 - 08.1234.8998

Email : baohogialong2911@gmail.com

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

08.1234.8998